List tất cả Fan-fiction

Sau một thời gian suy nghĩ hơi dài, mình quyết định mang fanfic của mình lên đây và bỏ lại nó ở đây như một kho lưu giữ.

Mình từ trước tới giờ chỉ viết fanfic DBSK. Có thể sau này sẽ khác, chẳng ai có thể nói trước được điều gì ha~ Nhưng mà lúc này điều duy nhất khiến mình vượt qua sức ì của bản thân để viết chỉ là bọn họ.

Chỉ mong rằng một ngày nào đó vào lại nơi này mình có thể nói với bản thân: À ra thế, mình từng có một thời yêu thương mãnh liệt tới mức này.

One-shot

nobody knowsHello Kitty 2Có những điều thế giới không biếtHello Kitty 2

Một (gần như) song-fic nhẹ nhàng về lần chia tay nghiêm trọng nhất của YunJae. Yunho đã sai, anh biết rõ mình sai ở đâu nhưng nếu như mọi việc lặp lại anh sẽ vẫn tiếp tục sai. Jaejoong rất giận dữ, cậu biết rõ mình giận điều gì nhưng nếu như Yunho xin lỗi cậu sẽ vẫn tiếp tục tha thứ. Và có những điều thế giới không biết, về anh, về cậu ấy, về bọn họ…

Poster was made by Saphia Jo

Drunk

Chỉ là một câu chuyện ngắn, về những gì họ nghĩ hiện giờ. Khi Yunho vùi mình trong cơn say và mong gặp lại người có thể đưa anh về nhà. Cùng lúc đó, Jaejoong vượt qua nỗi sợ hãi tìm cách lấp đầy cô đơn trong tim mình, chỉ bằng một người.

gannhuxanhtrong

silence-and-cry

Lặng im và khóc

Là một fanfic được viết sau khi đọc “A beautiful secret” của Sanzo. Khi mà trong fanfic kia Sanzo đã viết nên một câu chuyện tuyệt vời về tình yêu giữa hai người bọn họ và tình cảm giữa cả năm người thì trong fanfic này tôi chỉ viết được vài dòng vụn vặt để nói rằng trong mối quan hệ ấy và trong hoàn cảnh ấy, không chỉ mình Yunho đau lòng. Jaejoong của tôi cũng rất đau, rất rất đau…

out-of-the-blue

Out of the blue

Khi quá yêu một ai đó, nỗi lo sợ mất người ấy cứ đầy dần dầy dần theo năm tháng để rồi luôn có cảm giác yêu bao nhiêu cũng là không đủ. Câu chuyện chỉ là một quá trình không dài của Jaejoong để nói cho Yunho biết cậu luôn ở đây, luôn ở bên anh.

Câu chuyện tôi đã viết trong một thời gian rất ngắn, 2 tiếng cả nghĩ và viết. Fanfic này được gửi dự thi tại DBC với một ý nghĩ đơn giản, tôi muốn mọi người thấy “rơi” trong tình yêu mà tôi nghĩ là thế nào, vì khi đó một loạt fanfic DBSK có chủ đề hoặc nhắc tới việc “rơi” 🙂 Có vẻ hơi ngốc nghếch ha!

Short fic

raindrops_reicopy

Rain drops from heaven

Trong số một trăm hạt mưa rơi xuống đất chỉ có chín mươi tám hạt quay lại bầu trời theo vòng tuần hoàn của nước, còn hai hạt, cho dù bị ngăn trở hoặc khó khăn, họ vẫn lựa chọn con đường riêng cho mình.
Một câu chuyện ngắn chứa đầy những bí mật về tình yêu của chàng thủ quân đội tuyển bóng đá Hàn Quốc cùng ứng cử viên sáng giá trong cuộc đua Tổng thống. Mưu toan chính trị, mưu đồ cá nhân, hận thù và tình yêu, tất cả đều có nhưng đều không có trong fanfic này. Thứ duy nhất thấy rõ chỉ là con đường chìm trong sương sớm.

Long fic

My-sisters-boyfriend-2

Hello Kitty 2My sister’s boyfriendHello Kitty 2

Yunho có một em gái, cô ấy là báu vật anh nâng niu cất giữ quý trọng như con ngươi trong mắt mình. Một ngày cô ấy nói muốn giới thiệu bạn trai của mình với anh. Phải làm sao đây, cậu bạn trai đó đã vượt qua hết những cuộc kiểm tra ngặt nghèo anh đặt ra rồi, và chỉ sau vài cuộc gặp gỡ ngắn ngủi cậu ấy cũng trở thành vô cùng quan trọng trong lòng anh.

Giữa hai người bọn họ luôn có một cô gái, nhưng rào cản lớn nhất không phải cô gái ấy mà là hàng rào trách nhiệm họ dựng nên, phải làm sao để họ có thể vượt qua rào cản đó đây?

Reach-for-the-moon-1

Reach for the moon

Vì những lý do khác nhau, Jaejoong và Yunho gặp nhau tại trường quay của hãng phim chuyên phim sex Nam-Nam nổi tiếng. Cũng vì những lý do khác nhau cuộc đời họ cuốn chặt lấy nhau, cho dù họ cố dứt ra hoặc người khác cố chia cắt, bằng cách này hoặc cách khác họ lại gặp nhau rồi lại cuốn chặt lấy nhau.

Liệu sau rất nhiều hiểu lầm và xa cách, hận thù và dằn vặt, những người đã từng bên nhau, chia sẻ cho nhau từng hơi thở, từng nụ cười có thể quay lại được với nhau?

Fanfic yaoi vụng về đầu tiên của tôi. Câu chuyện mà dù đã nghĩ rất lâu nhưng vẫn không thể đặt bút viết, đơn giản chỉ vì không thể vén mây rẽ sương trong tâm tưởng của mình.

duoitangthinhkhongcopy_zps20b89f90

Under the Ether – Dưới tầng thinh không

“Nhiều năm trước Yunho ngây thơ mười sáu tuổi đã muốn thả một người ra khỏi lồng vàng giam giữ cậu ấy, nhiều năm sau Yunho trưởng thành giữ chặt trái tim mình, muốn khóa thật nhiều lần khóa, vòng thật nhiều vòng dây xích để người đó không thể đi đâu.”

Câu chuyện về một ác quỷ cô đơn và một kẻ ngốc, về tình yêu và sự phản bội, về những người yêu nhau và về gia tộc, về âm mưu và danh vọng. Tiền không thể mua được hạnh phúc nhưng sẽ khiến người ta hạnh phúc hơn. Chỉ kẻ mạnh mới có quyền hạnh phúc. Tình yêu là thứ vô dụng đáng nguyền rủa nhất trong các trận chiến.

“Nếu như cậu thực sự là ác quỷ, hãy để tớ trở thành chiếc lồng vàng.”

itsallapartofthegame

Hello Kitty 2It’s all part of the gameHello Kitty 2

Ngày trước vì đọc võng du đam mỹ nên tôi quyết định chơi game online để ít nhất cũng được thể nghiệm không khí trong truyện và hiểu được các thuật ngữ. Sau một quá trình mải mê chơi game online các loại, tới một ngày tôi nghĩ: ước gì có một game theo đúng ý của mình, và vì thế tôi bắt tay vào viết fanfic này. Do quãng thời gian chơi game của tôi nó không được dài như người khác nên chắc chắn trong fanfic này không thể tránh khỏi sai sót. Tôi thì chỉ muốn giải trí vui vẻ với những yêu thương luôn thừa thãi của mình mà thôi.

Câu chuyện kể về bạn Kim Jaejoong chống lại lệnh sếp Shim Changmin lén lút đi chơi một trò chơi, trong game đó cậu chẳng may phải chơi acc nữ nên bị hệ thống ép buộc cho một bạn thanh mai trúc mã, sau đó ép luôn một ông chồng, và xui xẻo lại gặp một kẻ chuyên giết nhân yêu. Ngoài đời thì phải đấu trí với sếp, dằn vặt nhau với bạn thanh mai trúc mã (thiệt) Jung Yunho, trong game thì phải lăn lộn trong bang hội biến thái và làm đủ mọi trò mà hệ thống biến thái ép buộc làm. Bạn Kim Jaejoong thực rất đáng thương, nhưng cuối cùng mới phát hiện kể ra thương thế cũng đáng.

RR fanfic

the-gioi-phang

Thế giới phẳng

Authors: Bluehopeatm, Rei Hanazawa

Part 1 | Part 2

Câu chuyện về một cặp trúc mã trúc mã YunJae và quá trình toàn cầu hóa để bọn họ đến với nhau.
Fanfic này được viết bởi hai người ngoại trừ cách suy nghĩ còn mọi thứ đều rất khác nhau. Chúng tôi chỉ muốn tìm điểm chung giữa một cô gái trào phúng và một cô gái diễm tình. Điểm chung ấy, là đây!
Xét cho cùng fanfic này chỉ là một thứ giúp vui cho contest của DBC, vậy nên xin đừng đặt quá nhiều hy vọng vào tính logic của nó.

[Series] Tam vị nương nương

Authors: Bluehopeatm, Jichou, Rei Hanazawa

Một chuỗi những câu chuyện đời thường về những lần kinh doanh thất bại của tam vị nương nương. Đại nương đanh đá, Nhị nương ranh mãnh, Tam nương hiền dịu và cộng tác viên xuyên suốt các câu chuyện: Shim Changmin.

Tất nhiên, hơn tất cả vẫn là thứ bắt đầu và kết thúc cho những mẩu chuyện nhỏ này, tình yêu của bọn họ: YunJae, một chút YooSu và Hello.

changacopy Câu chuyện 1: Hello, quán đối diện

Tam vị nương nương của một quán chân gà nướng và vị khách thường xuyên ăn quỵt: Shim Changmin cùng nhau treo một tấm bảng hiệu quảng cáo ghé trên tấm bảng quảng cáo ô tô cũ nằm đối diện. Mối tình tay tư rắc rối. Tình yêu bọn họ vô tình chứng kiến của hai người con trai. Tai nạn thảm khốc và vụ điều tra vô tiền khoáng hậu. Tất cả đều có trong câu chuyện này.

HelloJJ  Câu chuyện 2: Hello JJ

Khởi đầu cho thương hiệu bắp rang bơ nổi tiếng Hàn Quốc Hello JJ hóa ra vốn bắt nguồn từ việc tam vị nương nương chủ quán bắp nướng cùng vị khách hàng quen thuộc Shim Changmin tìm cách kiếm người về cho kẻ từng-là-đối-thủ-cạnh-tranh, chủ hàng khoai nướng Jung Yunho. Câu chuyện tình yêu lãng mạn về một người tin rằng “Yêu nghĩa là chờ đợi” và chờ đợi luôn mang lại cho người ta hạnh phúc. Một câu chuyện thích hợp để đọc khi bạn khuyết thiếu niềm tin vào tình người và hiếm hoi hy vọng vào những điều kì diệu.

nayanhdidauday Câu chuyện 3: Này anh, đi đâu đấy, ghé văn phòng em chơi

Lại vẫn tam vị nương nương cùng Shim Changmin (nay đã trở thành đối tác) cùng nhau mở một văn phòng môi giới hôn nhân. Từ sai sót vì đói ăn của Shim Changmin (do chương trình cắt giảm chi tiêu khắc nghiệt của Đại nương) dẫn tới việc giới thiệu nhầm hai bạn trai với nhau. Để tránh kiện tụng bọn họ phải tìm mọi cách lừa hai người kia rằng họ chính là sinh ra để dành cho nhau. Đủ mọi phương án bày ra, suy nghĩ điên đầu, cuối cùng là ai lừa ai, ai thành công? Tất cả đều có trong câu chuyện này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s